trai 1
trai 2
Tiêu chuẩn dầu nhớt Châu Âu
Tiêu chuẩn độ nhớt SAE
Kiểm tra API
trai 3
Trái 4

Hỗ trợ trực tuyến

Morrisonvietnam
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
  Dầu nhớt máy xúc, máy ủiNhập kho sản phẩm dầu nhớt MorrisonLiên hệ mua dầu nhớt MorrisonDanh sách sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu MorrisonDầu nhớt xe hơi MorrisonDầu nhớt công nghiệpHướng dẫn kiểm tra dầu nhớt có đạt tiêu chuẩn API - Hoa Kỳ.

  Dầu hộp số tự động - Trợ lực tay lái ATF - T4 (Phuy 209L)

  Miêu tả:

  Dầu hộp số tự động - Trợ lực tay lái Automatic Transmission Oil ATF - T4 là dầu hộp số tự động hiệu năng cao, đa chức năng, bền về độ nhớt, chống mài mòn, được pha chế từ dầu gốc bán tổng hợp cao cấp với những công nghệ phụ gia tiên tiến để đáp ứng tốt nhất trong mọi điều kiện cho bộ hộp số tự động và trợ lực tay lái của các loại xe hơi.

  - Các hộp số tự động sử dụng dầu truyền động riêng có tên gọi là ATF (Automatic Transmission Fluid), nó đóng vai trò truyền công suất động cơ, bôi trơn các bánh răng, ổ đỡ…

  Tags:

  Ứng dụng:

  Dầu hộp số tự động - Trợ lực tay lái  ATF - T4 dùng cho các hộp số xe tự động đời mới và trợ lực tay lái cho các xe cao cấp đời mới.

  Ưu điểm:

  - Chống ôxy hóa ở nhiệt độ cao và giữ sạch hộp số

  - Đặc tính ổn định ma sát tốt, tăng độ bền động cơ

  - Chống rung cao và đạt độ bền

  - Bảo vệ, chống mài mòn tốt

  - Kéo dài tuổi thọ hộp số

  - Sang số êm

  - Đặc tính chuyển đổi bộ ly hợp cao

  - Đáp ứng khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cho bộ phận trợ lực tay lái và hộp số tự động tốt hơn các loại dầu thông thường.

  Hướng dẫn thay dầu tốt nhất cho hộp số tự động:

  - Trước khi xả dầu trong hộp số tự động, bạn đừng quên phải yêu cầu nổ máy cho động cơ nóng lên, dầu loãng ra để xả cho sạch và bằng hết số dầu cũ.

  - Bạn phải lưu ý khi thay dầu hộp số tự động, bởi nó không giống với cách thay dầu ở hộp số thường, mà phải xả dầu ở hai vị trí là dưới các te và biến mô thủy lực. Làm như vậy sẽ xả hết số dầu cũ trong hộp số tự động.

  - Trước tiên, phải xả dầu ở đáy các te, khi xả, bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên xả vào các thùng chứa có thể đo được, vì sau khi xả hết dầu cũ, ở đáy các te sẽ phải được bổ sung một lượng dầu mới bằng với lượng dầu đã xả ra.

  - Tiếp tục xả và bổ sung lượng dầu như vậy ở biến mô thủy lực. Bạn nên nhớ trước khi xả ở biến mô thủy lực, động cơ phải được nổ một lần nữa để làm nóng, khi dầu loãng ra sẽ xả sạch số dẫu cũ trong đó.

  - Sau khi đã hoàn tất việc xả dầu cũ và bổ sung bằng lượng dầu mới, bạn có thể kiểm tra bằng que thăm dầu. - - Nếu dầu ở mức “COLD” (hoặc L phụ thuộc vào từng loại xe) thì cho nổ máy xe và phải đi hết các tay số (để dầu điền đầy vào các khoang chứa dầu). Nổ máy đến khi nhiệt độ dầu khoảng 70-800 thì dừng xe ở số “N” để kiểm tra que thăm, nếu que thăm ở mức “HOT” (hoặc “H”) là đủ.

  - Việc thay dầu cho hộp số tự động khá phức tạp, do đó, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên chọn các xưởng lớn và có uy tín để các kỹ thuật viên có kinh nghiệm thực hiện.

  Thông số kỹ thuật:

  Tên chỉ tiêuPhương pháp thửĐơn vịKết quả
  Trọng lượng riêngASTM D 4052Kg/l0.855
  Độ nhớt động học ở
  40oC
  100oC
  ASTM D 445
  ASTM D 445
  cSt
  cSt
  34.6
  6.8
  Chỉ số độ nhớt (VI)ASTM D 2270-159.3
  Nhiệt độ chớp cháy (COC)ASTM D 92oC210
  Nhiệt độ đông đặcASTM D 97oC-30


  Quy cách đóng gói:PHUY 209L

  Bảo quản,sức khỏe,môi trường:

  Dầu hộp số tự động - Trợ lực tay lái Automatic Transmission Oil ATF - T4để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

  Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

  Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Dầu hộp số tự động - Trợ lực tay lái ATF - T4 (Phuy 209L).

   MORRISON LUBRICANTS TÌM NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ.