trai 1
trai 2
Tiêu chuẩn dầu nhớt Châu Âu
Tiêu chuẩn độ nhớt SAE
Kiểm tra API
trai 3
Trái 4

Hỗ trợ trực tuyến

Morrisonvietnam
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
  Dầu nhớt máy xúc, máy ủiNhập kho sản phẩm dầu nhớt MorrisonLiên hệ mua dầu nhớt MorrisonDanh sách sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu MorrisonDầu nhớt xe hơi MorrisonDầu nhớt công nghiệpHướng dẫn kiểm tra dầu nhớt có đạt tiêu chuẩn API - Hoa Kỳ.

  Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 (Xô 18L)

  Miêu tả:

  Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 là dòng sản phẩm dầu cầu hộp số chất lượng cao, có khả năng chịu áp suất rất lớn, đạt phẩm cấp chất lượng API GL-4 được pha chế theo công nghệ độc đáo sử dụng dầu gốc chất lượng cao cùng hệ phụ gia đa năng giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chịu được cực áp, làm tiêu tan bọt khí trong hộp số, giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo.

  Tags:

  Ứng dụng:

  Hiện nay dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 là sự lựa chọn chính cho hầu hết các loại hộp số sàn và cầu sau được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng.
  - Hộp số sàn (hộp số tay): GL-4 EP 90 bôi trơn tuyệt hảo hộp số sàn ô-tô, xe chở khách và xe thương mại (đường trường hay địa hình) vận hành trong các điều kiện tốc độ cao/mô-men nhỏ và tốc độ thấp/mô-menlớn. Thích hợp cho các hộp số có lắp bộ đồng tốc.
  - Các cầu sau: Thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện khắc nghiệt trung bình, như một số xe thương mại tải trọng nhẹ, xe chở khách và xe gắn máy
  - Hệ thống bánh răng trụ thẳng, bánh trụ nghiêng, bánh răng côn, kể cả các hộp số tay đồng tốc.Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 được dùng cho các hệ truyền động trong ô-tô, xe tải nhe, xe tải nặng, các máy nông nghiệp và xây dựng.

  Ưu điểm:

  - Là dòng sản phẩm dầu cầu hộp số giá cả hợp lý, được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.
  - Dầu GL-4 EP 90 là dầu bôi trơn bánh răng ô tô có chứa các chất phụ gia đa năng. Các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt cho thấy các đặc tính chống rỉ, chống ôxy hóa và tính khử nhũ tốt.
  - Tính năng chịu tải cao giúp bảo vệ tốt cho các bánh răng trong điều kiện tải trọng cao, kéo dài tuổi thọ của hệ truyền động.
  - Bảo vệ tối ưu cho hộp số cả khi làm việc trong điều kiện tốc độ cao và thấp.
  - Dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp.
  -Tuổi thọ dầu cao, dải nhiệt độ có thể làm việc rộng nên giảm được chi phí thay dầu.
  - Giúp hộp số làm việc trơn tru nên sẽ tiết kiệm được nhiên liệu.
  - Giảm tối đa sự hình thành cặn bám trên bánh răng hộp số, từ đó bảo vệ hộp số tốt hơn.
  - Đặc tính chống rỉ và chống bọt tốt là những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng phẩm cấp của các thương hiệu khác...

  Thông số kỹ thuật:

  - API GL-4
  - SAE 90
  Quy cách đóng gói: Xô 18 lít

  Bảo quản, sức khoẻ & an toàn:

  Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP - 90 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em..

  Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

  Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 (Xô 18L).

   MORRISON LUBRICANTS TÌM NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ.