Tin tức

Dầu nhớt hàng hải là gì? Dầu hàng hải Morrison có tính năng gì?

Ngày đăng: 22/02/2019 - Lượt xem : 38

Dầu hàng hải có tên tiếng anh là Marine oil có nhiều tên gọi khác nhau như: Dầu động cơ tàu thủy, dầu động cơ hàng hải…

Tàu Việt Thuận STAR Sử Dụng Dầu Morrison

Ngày đăng: 22/02/2019 - Lượt xem : 22

Dầu nhớt Morrison là sản phẩm do Tập đoàn Lubrimax (Mỹ) sản xuất. Được biết, Lubrimax là cái tên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ từ năm 1994, được chỉ định bởi X’cel Trad.San Diego, USA, thực hiện theo giấy phép của Morrison(usa)

5 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dầu Thủy Lực Morrison Hydraulic Oil AW68 ?

Ngày đăng: 22/02/2019 - Lượt xem : 20

Dầu thủy lực Morrison Hydraulic Oil AW68  đã và chứng minh được chất lượng của mình ở Việt Nam và những quốc gia trên thế giới mà Morrison có mặt.

Dầu Nhớt Ô Tô Và Những Điều Bạn Cần Biết ?

Ngày đăng: 21/02/2019 - Lượt xem : 22

Không phải người sử dụng xe nào cũng biết, phần lớn hao mòn động cơ xảy ra khi họ khởi động xe, chứ không phải trong những chuyến đi dài. Vì sao lại có vấn đề này, và loại dầu nhớt ô tô nào có thể bảo vệ hiệu quả chiếc xe của họ?

Cơ Hội Hợp Tác Ngay Hôm Nay, Để Nhận Nhiều Chính Sách Ưu Đãi

Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 80

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ-GIẢI TRÍ KAMY là nhà phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt Morrison Khu Vực Miền Nam và Tây Nguyên. Morrison dầu nhớt nhập khẩu 100% - API Hoa Kỳ.

Dầu Nhớt Nhập Khẩu, Tìm Nhà Phân Phối Khu Vực Long An

Ngày đăng: 15/02/2019 - Lượt xem : 81

Sơ Lược Về Long An:

Tỉnh Long An thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có tọa độ địa lý từ 105030' 30 đến 106047' 02 kinh độ Đông và 10023'40 đến 11002' 00 vĩ độ Bắc. phía Đông giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh, phía Bắc giáp với tỉnh Svay Rieng, Vương Quốc Campuchia, phía Tây giáp với tỉnh Đồng Tháp và phía Nam giáp với tỉnh Tiền Giang. Sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt bên cạnh đó còn thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.
Với tìm lực phát triển về phương tiện di chuyển cũng như các khu công nghiệp.Morrison là 1 nhãn hiệu dầu nhớt của Mỹ, nhầm đáp ứng nhu cầu sử dụng dầu nhớt của khu vực Long An dành có các thiết bị động cơ, máy móc công nghiệp .v.v…Morrison Việt Nam tìm Nhà Phân Phối Khu Vực Long An.

Dầu động cơ và những điều cần biết?

Ngày đăng: 13/02/2019 - Lượt xem : 67

Dầu động cơ là hỗn hợp giữa dầu gốc (dầu gốc khoáng hoặc dầu gốc tổng hợp) và phụ gia. Được sử dụng để bôi trơn cho động cơ như xe tải,ô tô, tàu thủy v.v… Dầu động cơ có các tính năng như bôi trơn,làm sạch, chổng rỉ v.v…

Dầu cầu – dầu hộp số là gì? Dầu cầu-dầu hộp số Morrison Gear Oil có đặc điểm kỹ thuật gì?

Ngày đăng: 29/01/2019 - Lượt xem : 84

Dầu cầu-dầu hộp số hay còn gọi là “ dầu truyền động ” là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, cầu của xe, các cơ cấu chuyển động xe, bộ vi sai, các bộ phận bánh răng nằm ngoài ô tô. 

Nhớt Thật, Nhớt Giả: Và cách phân biệt nhớt thật nhớt giả

Ngày đăng: 25/01/2019 - Lượt xem : 84

Nhớt giả sẽ không đảm bảo được các chỉ số độ nhớt, trị số kiềm tổng, nhiệt độ chớp cháy, tổng độ axit...khi đổ vào xe, động cơ của chúng ta sẽ có vấn đề ngay khi không đảm bảo được độ bôi trơn. Loại dầu này không duy trì được lớp màng bảo vệ giữa các chi tiết của động cơ gây hao mòn nhanh chóng, tăng ma sát, không có tính năng chống oxy hóa, chịu nhiệt kém... gây ra hỏng hóc, hư hại bất thường cho động cơ của chúng ta khi vận hành. Về lâu dài sẽ gây ra hỏng chi tiết, phá hoại động cơ rất khó khắc phục làm tổn hại về kinh tế.

Dầu nhờn công nghiệp và một số loại thông dụng hiện nay

Ngày đăng: 22/01/2019 - Lượt xem : 119

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhờn công nghiệp được sử dụng cho các thiết bị máy móc động cơ, một số loại dầu nhờn công nghiệp phổ biến: dầu cắt gọt kim loại, dầu máy khâu, dầu biến thế, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số… Mỗi loại dầu thường có những chức năng cơ bản giống nhau song bên cạnh đó cũng có những chức năng riêng biệt. Khám phá 5 loại dầu công nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.