Tin tức

Hướng dẫn sử dụng dầu truyền nhiệt sao cho an toàn và hiệu quả cao nhất

Ngày đăng: 16/04/2019 - Lượt xem : 89

Liệu bạn đã thực sự biết cách sử dụng dầu truyền nhiệt cho hệ thống gia nhiệt của mình chưa. Trong quá trình vận hành hệ thống truyền nhiệt việc sử dụng dầu truyền nhiệt không chỉ là một cách bảo vệ và duy trì hiệu suất hoạt động của hệ thống truyền nhiệt mà nó còn giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống. Tuy nhiên những ưu điểm trên chỉ có tác dụng khi chúng ta sử dụng đúng cách.

Để dầu truyền nhiệt luôn đạt hiệu quan cao nhất bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm như: Xuất xứ, Thương hiệu, hạn sử dụng, ngày sản xuất, bao bì nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ tem mác và hệ thống truyền nhiệt….? Hãy cùng Morrisonvietnam.vn tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

6 sai lầm phổ biến khi sử dụng dầu thủy lực !

Ngày đăng: 11/04/2019 - Lượt xem : 88

Trong quá trình vận hành, rất nhiều người tiêu dùng đã để xảy ra sai sót do sự nhầm lẫn về quan niệm dầu thủy lực. Hãy cùng tìm hiểu 6 sai lầm phổ biến khi sử dụng dầu thủy lực.

Top dầu nhớt cho máy nén khí giá rẻ, chất lượng nhất 2019

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 85

Dầu máy nén khí là một trong những thiết bị vật tư không thể thiếu đối với máy nén khí. Với công nghệ pha chế tiên tiến hiện nay, các sản phẩm dầu máy nén khí được nâng cấp và chúng có thể bảo vệ tránh mài mòn và giúp cho máy nén khí hoạt động ổn định. Giúp cho người sử dụng dễ dàng vận hành.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm dầu máy nén khí của các hãng khác nhau, dưới đây Morrisonvietnam.com sẽ chia sẻ cho các bạn các loại dầu nhớt cho máy nén khí giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất năm 2019.

Dầu nhớt nào thích hợp cho xế yêu của bạn ?

Ngày đăng: 05/04/2019 - Lượt xem : 114

Morrison là sản phẩm do tập đoàn Lubrimax (Mỹ) sản xuất. Chúng tôi tự hào khi đem đến cho khách hàng Việt Nam một sản phẩm dầu nhớt chất lượng, chăm sóc cho xế yêu của bạn.

Dầu nhớt cho xe đầu kéo và cách bảo dưỡng ?

Ngày đăng: 27/03/2019 - Lượt xem : 153

Bạn đang tìm dầu động cơ chính hãng cho xe đầu kéo (container) nhưng không biết loại nào phù hợp và ở đâu bán dầu động cơ cho xe đầu kéo container. Việc thay dầu nhớt động cơ cho xe đầu kéo (container) là một trong những cách đơn nhất để chăm sóc chiếc xe đầu kéo (container)  của bạn.

Hướng dẫn thay dầu nhớt động cơ và dầu thủy lực cho máy xúc ?

Ngày đăng: 26/03/2019 - Lượt xem : 190

Để bảo vệ máy xúc hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ cho  thì việc thay dầu nhớt định kỳ là rất quan trọng. Máy xúc thường sử dụng các loại dầu nhớt như: dầu nhớt động cơdầu thủy lựcdầu cầu hộp số ... Mọi người đã biết cách thay dầu nhớt cho máy xúc như thế nào cho đúng cách chưa?

Dầu Nhớt Nhập Khẩu Tìm Nhà Phân Phối Khu Vực Vĩnh Long

Ngày đăng: 25/03/2019 - Lượt xem : 131

Nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường khu vực Miền Nam và Tây Nguyên với dòng sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu. Morrison Việt Nam Tìm Nhà Phân Phối Khu Vực Vĩnh Long.

7 điều lưu ý khi thay dầu nhớt ô tô !

Ngày đăng: 21/03/2019 - Lượt xem : 124

Để bảo vệ động cơ xe ô tô bền, giảm hao phí nhiên liệu thì thay dầu nhớt định kỳ là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc không hiểu tầm quan trọng của thay dầu nhớt có thể tự mang những rắc rối đến cho chiếc xe của mình.

Muốn làm nhà phân phối một nhãn hiệu dầu nhớt, cần chuẩn bị những gì ?

Ngày đăng: 16/03/2019 - Lượt xem : 410

Có một sản phẩm quan trọng không kém xăng dầu, khí đốt và hàng hóa tiêu dùng mà nhiều người dân và các nhà kinh doanh chưa chú ý đến đó là DẦU NHỚT.

Sử dụng dầu nhớt động cơ Diesel API – CI4 phụ thuộc yếu tố nào ở Việt Nam ?

Ngày đăng: 14/03/2019 - Lượt xem : 116

Theo các Chuyên gia, số km để thay dầu nhớt động cơ Diesel phụ thuộc vào: tình trạng xe đã sử dụng bao lâu, tuyến đường vận hành (dài hay ngắn), tải trọng của xe (đúng tải hay quá tải) và chất lượng của nhiên liệu (diesel).

 Điều kiện đường xá của Việt Nam không cho phép động cơ diesel hoạt động hoàn hảo và việc thay đổi tốc độ thường xuyên (nhanh sang chậm, chậm sang nhanh hay dừng) cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng dầu nhớt.