Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

Tàu Việt Thuận STAR Sử Dụng Dầu Morrison

Ngày đăng: 22/02/2019 - Lượt xem : 22

Dầu nhớt Morrison là sản phẩm do Tập đoàn Lubrimax (Mỹ) sản xuất. Được biết, Lubrimax là cái tên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ từ năm 1994, được chỉ định bởi X’cel Trad.San Diego, USA, thực hiện theo giấy phép của Morrison(usa)

5 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dầu Thủy Lực Morrison Hydraulic Oil AW68 ?

Ngày đăng: 22/02/2019 - Lượt xem : 20

Dầu thủy lực Morrison Hydraulic Oil AW68  đã và chứng minh được chất lượng của mình ở Việt Nam và những quốc gia trên thế giới mà Morrison có mặt.

Dầu nhờn công nghiệp và một số loại thông dụng hiện nay

Ngày đăng: 22/01/2019 - Lượt xem : 119

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhờn công nghiệp được sử dụng cho các thiết bị máy móc động cơ, một số loại dầu nhờn công nghiệp phổ biến: dầu cắt gọt kim loại, dầu máy khâu, dầu biến thế, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số… Mỗi loại dầu thường có những chức năng cơ bản giống nhau song bên cạnh đó cũng có những chức năng riêng biệt. Khám phá 5 loại dầu công nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Dầu nhớt Xe Hơi Morrison

Ngày đăng: 17/01/2019 - Lượt xem : 104

MORRISON là dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp. Sự kết hợp tuyệt vời giữa dầu gốc chất lượng cao cùng hệ phụ gia cao cấp tạo ra dòng sản phẩm cao cấp giúp bảo vệ cho động cơ xe của bạn một cách toàn diện.

Năm 2018 sử dụng dầu thủy lực loại nào tốt nhất ?

Ngày đăng: 12/01/2019 - Lượt xem : 120

Thị trường máy móc công nghiệp bùng nổ kéo theo nhu cầu sử dụng các loại dầu thủy lực chuyên dụng như: Dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68. Nhưng để phát huy được tối đa hiệu suất làm việc với thời gian sử dụng bền lâu, thì cần lựa chọn và sử dụng dầu các sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao, chính hãng.
Dầu thủy lực với vai trò đảm bảo truyền tải năng lượng chính xác còn giúp bôi trơn bảo vệ máy móc của động cơ máy móc, thiết bị ở tốc độ cao với tải trọng lớn được dễ dàng và giúp máy móc hoạt động hiệu quả hơn.
Vấn đề lựa chọn dầu thủy lực loại nào để sử dụng đã và đang được rất nhiều người quan tâm.
Bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có vô số các loại dầu thủy lực khác nhau được nhập khẩu không rõ nguồn gốc. Người tiêu dùng thiếu hiểu biết nên thường rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, “Tiền thật ăn của giả”. Vậy nên sử dụng dầu thủy lực loại nào? dầu thủy lực ở đâu thì uy tín? Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về các loại dầu thủy lực, chúng ta cùng đi vào bài viết ngày hôm nay cùng tìm hiểu sâu hơn về một số loại dầu thủy lực và địa chỉ mua uy tín nhé.

Các loại dầu nhớt thủy lực tốt nhất cho máy chấn tôn.

Ngày đăng: 12/01/2019 - Lượt xem : 138

Bạn là doanh nghiệp sản xuất, là người tiêu dùng đang sử dụng máy chấn tôn có nhu cầu sử dụng dầu thủy lực để máy hoạt động ổn định. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp, mua dầu chính hãng ở đâu, uy tín về chất lượng và giá cả hợp lý? Hãy cùng morrisonvietnam.com giải đáp những thắc mắc về sản phẩm dầu thủy lực và cùng điểm qua những hãng nhớt đang được sử dụng phổ biến nhất cho máy chán tôn nhé.
Các sản phẩm dầu thủy lực dùng cho máy chấn tôn phổ biến nhất.

Nhớt nào tốt cho xe số ?

Ngày đăng: 24/11/2018 - Lượt xem : 91

Đặc trưng của xe số là sử dụng ly hợp ướt. Hay còn gọi là nồi ướt (wet-clutch), nghĩa là nồi ngâm trong dầu. Nhớt xe số phải đảm bảo bôi cả bộ ly hợp lẫn động cơ nên có thành phần phức tạp hơn nhiều so với nhớt xe tay ga. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua từng thông số để có thể biết được loại nhớt nào tốt cho xe số.

CHỌN DẦU THỦY LỰC ĐỘ NHỚT BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP.

Ngày đăng: 26/06/2018 - Lượt xem : 131

Bạn đang bâng khuân không biết lựa chọn dầu thủy lực như  thế nào,  không biết nên mua dầu thủy lực  độ nhớt bao nhiêu là hợp lý ? Để giải đáp những vấn đề trên hãy cùng Morrisonvietnam.com tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu thủy lực có độ nhớt một cách phù hợp nhất cho máy móc thiết bị của mình.
 

Những loại dầu truyền nhiệt thông dụng tại Việt Nam

Ngày đăng: 18/06/2018 - Lượt xem : 102

Dầu truyền nhiệt hay còn có tên gọi khác là dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn, được pha chế từ dầu gốc cao cấp chiếm 85% với 15 % hệ phụ gia đa năng chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp đặc biệt các ngành giấy, may mặc, giầy da, gỗ, giúp cho hệ thống truyền nhiệt hoặc thiết bị trao đổi nhiệt khi hoạt động đạt được yêu cầu kỹ thuật đặt ra (nhiệt độ tăng, giảm bên trong hệ thống truyền nhiệt) về nhiệt độ và đảm bảo an toàn và chính xác. Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

LỰA CHỌN ĐÚNG DẦU THỦY LỰC

Ngày đăng: 21/04/2018 - Lượt xem : 115

Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu thủy lực là rất lớn. Vì thế, hiểu kỹ những khái niệm về dầu thủy lực là cơ sở để có được sự lựa chọn dầu thủy lực thông minh nhất cho hệ thống thủy lực của mình.