Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng dầu truyền nhiệt sao cho an toàn và hiệu quả cao nhất

Ngày đăng: 16/04/2019 - Lượt xem : 89

Liệu bạn đã thực sự biết cách sử dụng dầu truyền nhiệt cho hệ thống gia nhiệt của mình chưa. Trong quá trình vận hành hệ thống truyền nhiệt việc sử dụng dầu truyền nhiệt không chỉ là một cách bảo vệ và duy trì hiệu suất hoạt động của hệ thống truyền nhiệt mà nó còn giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống. Tuy nhiên những ưu điểm trên chỉ có tác dụng khi chúng ta sử dụng đúng cách.

Để dầu truyền nhiệt luôn đạt hiệu quan cao nhất bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm như: Xuất xứ, Thương hiệu, hạn sử dụng, ngày sản xuất, bao bì nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ tem mác và hệ thống truyền nhiệt….? Hãy cùng Morrisonvietnam.vn tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

6 sai lầm phổ biến khi sử dụng dầu thủy lực !

Ngày đăng: 11/04/2019 - Lượt xem : 90

Trong quá trình vận hành, rất nhiều người tiêu dùng đã để xảy ra sai sót do sự nhầm lẫn về quan niệm dầu thủy lực. Hãy cùng tìm hiểu 6 sai lầm phổ biến khi sử dụng dầu thủy lực.

Top dầu nhớt cho máy nén khí giá rẻ, chất lượng nhất 2019

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 86

Dầu máy nén khí là một trong những thiết bị vật tư không thể thiếu đối với máy nén khí. Với công nghệ pha chế tiên tiến hiện nay, các sản phẩm dầu máy nén khí được nâng cấp và chúng có thể bảo vệ tránh mài mòn và giúp cho máy nén khí hoạt động ổn định. Giúp cho người sử dụng dễ dàng vận hành.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm dầu máy nén khí của các hãng khác nhau, dưới đây Morrisonvietnam.com sẽ chia sẻ cho các bạn các loại dầu nhớt cho máy nén khí giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất năm 2019.

Dầu nhớt nào thích hợp cho xế yêu của bạn ?

Ngày đăng: 05/04/2019 - Lượt xem : 114

Morrison là sản phẩm do tập đoàn Lubrimax (Mỹ) sản xuất. Chúng tôi tự hào khi đem đến cho khách hàng Việt Nam một sản phẩm dầu nhớt chất lượng, chăm sóc cho xế yêu của bạn.

Dầu nhớt cho xe đầu kéo và cách bảo dưỡng ?

Ngày đăng: 27/03/2019 - Lượt xem : 154

Bạn đang tìm dầu động cơ chính hãng cho xe đầu kéo (container) nhưng không biết loại nào phù hợp và ở đâu bán dầu động cơ cho xe đầu kéo container. Việc thay dầu nhớt động cơ cho xe đầu kéo (container) là một trong những cách đơn nhất để chăm sóc chiếc xe đầu kéo (container)  của bạn.

Sử dụng dầu nhớt động cơ Diesel API – CI4 phụ thuộc yếu tố nào ở Việt Nam ?

Ngày đăng: 14/03/2019 - Lượt xem : 116

Theo các Chuyên gia, số km để thay dầu nhớt động cơ Diesel phụ thuộc vào: tình trạng xe đã sử dụng bao lâu, tuyến đường vận hành (dài hay ngắn), tải trọng của xe (đúng tải hay quá tải) và chất lượng của nhiên liệu (diesel).

 Điều kiện đường xá của Việt Nam không cho phép động cơ diesel hoạt động hoàn hảo và việc thay đổi tốc độ thường xuyên (nhanh sang chậm, chậm sang nhanh hay dừng) cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng dầu nhớt.

Dầu Nhớt Morrison 5W-30 SN/CJ4 Có Sử Dụng Cho Động Cơ Xăng Và Động Cơ Diesel Được Không ?

Ngày đăng: 13/03/2019 - Lượt xem : 95

Để trả lời câu hỏi Morrison 5W-30 SN/CJ4 có thể sử dụng cho cả hai loại động cơ diesel và xăng không, chúng ta hãy xem bài viết sau.
 

Dầu động cơ Diesel - CI4 đang Hot hiện nay

Ngày đăng: 08/03/2019 - Lượt xem : 354

Các động cơ Diesel có hoặc không có tuabin khí xả dùng dầu  nhớt gì? Máy công trình, khai thác mỏ tải trọng lớn sử dụng dầu nhớt nào tốt nhất? Máy móc ngành công nghiệp xây dựng, khai thác đá, các đội xe hỗn hợp dùng dầu nào?  Để giải đáp các thắc mắc trên chúng tôi tạo lên bài viết dầu nhớt dùng cho động cơ Diesel phẩm cấp CI-4 tốt nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn thấy những dòng dầu động cơ phẩm cấp CI-4 nào đang HOT, chất lượng cao nhất. Hãy đọc ngay bài viết này nhé để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Dầu nhớt công nghiệp dành cho khai thác khoáng sản

Ngày đăng: 04/03/2019 - Lượt xem : 97

Dầu nhớt công nghiệp dành cho khai thác than,đá, khoán sản. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm dầu nhớt nào được sử dụng cho nghành khai thác khoán sản.

Dầu Thủy Lực Và Dầu Tubin Dùng Cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Điều Kiện Gì ?

Ngày đăng: 28/02/2019 - Lượt xem : 95

Đối với những nhà máy thủy điện thì việc sử dụng các sản phẩm dầu nhờn(dầu nhớt) bôi trơn như: dầu thủy lực cho cơ cấu cánh hướng, dầu tuabin cho máy phát điện, … chất lượng tốt là rất cần thiết vì nếu xảy ra các sự cố hư hỏng thì chi phí sửa chữa và mua sắm thiết bị máy móc mới là rất tốn kém, gây ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy thủy điện.