Liên hệ mua dầu nhớt MorrisonDanh sách sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu MorrisonDầu nhớt xe hơi MorrisonDầu nhớt công nghiệpHướng dẫn kiểm tra dầu nhớt có đạt tiêu chuẩn API - Hoa Kỳ.

Kỹ năng - Kinh nghiệm

Mọi thắc mắc về sản phẩm dầu nhớt Morrison, các bạn có thể gọi vào số hotline của công ty Morrison Việt Nam.

Có nên tự pha trộn để thay đổi độ nhớt của dầu?

Ngày đăng: 16/08/2019 - Lượt xem : 273

Hỏi: Liệu tôi có thể pha trộn hai loại dầu để làm giảm độ nhớt của dầu khoáng không? Ví dụ, tôi có một loại dầu có độ nhớt là 68 và muốn thay đổi nó thành độ nhớt 32.

Cắt giảm 62% chi phí bôi trơn - Tại sao không?

Ngày đăng: 16/08/2019 - Lượt xem : 227

Bạn quyết định thay một lon nhớt cho chiếc xe của bạn? Việc đó diễn ra khoảng 1 đến 2 tháng một lần, và có lẽ bạn sẽ không quá quan tâm đến giá thành. Thay vào đó, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm và thương hiệu lon nhớt đó từ sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật Garage.

Tiêu chí dầu nhớt dành riêng cho PKL có gì đặc biệt ?

Ngày đăng: 08/06/2019 - Lượt xem : 140

Bài viết này sẽ giải thích  ngắn gọn nhất những thông số kĩ thuật của 1 chai nhớt dành cho xe côn tay , từ đó anh em Newbie có thể dễ  dàng lựa chọn loại nhớt chuẩn nhất cho chiếc PKL của mình.

Cách kiểm tra hàng giả, hàng thật bằng ứng dụng iCheck

Ngày đăng: 09/05/2019 - Lượt xem : 230

iCheck Scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, QR code... qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng những thông tin minh bạch.

Muốn làm nhà phân phối một nhãn hiệu dầu nhớt, cần chuẩn bị những gì ?

Ngày đăng: 07/05/2019 - Lượt xem : 655

Có một sản phẩm quan trọng không kém xăng dầu, khí đốt và hàng hóa tiêu dùng mà nhiều người dân và các nhà kinh doanh chưa chú ý đến đó là DẦU NHỚT.

7 điều lưu ý khi thay dầu nhớt ô tô !

Ngày đăng: 07/05/2019 - Lượt xem : 238

Để bảo vệ động cơ xe ô tô bền, giảm hao phí nhiên liệu thì thay dầu nhớt định kỳ là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc không hiểu tầm quan trọng của thay dầu nhớt có thể tự mang những rắc rối đến cho chiếc xe của mình.

Bạn đã biết gì về dầu bánh răng? Dầu bánh răng Morrison Industrial Gear Oil có tốt không ?

Ngày đăng: 14/01/2019 - Lượt xem : 120

Bạn đã nghe về dầu bánh răng, nhưng bạn chưa thực sự hiểu được công dụng của nó trong thực tế, cũng như phân loại của nó. Vì chỉ khi bạn thực sự hiểu về nó thì bạn mới có thể vận dụng được hiệu quả những chức năng do dầu bánh răng đem lại. Hiểu được điều đó morrisonvietnam.vn xin đưa ra một vài thông tin về dầu bánh răng mà bạn cần biết.

CÁCH PHÂN BIỆT DẦU ĐỘNG CƠ XĂNG VÀ ĐỘNG CƠ DIESEL

Ngày đăng: 12/01/2019 - Lượt xem : 401

Hiện nay trên thị trường, xuất hiện nhiều loại dầu động cơ khác nhau. Loại dùng cho động cơ xăng, động cơ diesel và cả loại có thể sử dụng cho cả 2 loại động cơ.Vậy làm cách nào để ta phân biệt được,hôm nay mình cũng xin chia sẽ một chút kinh nghiệm về cách phân biệt 2 loại dầu động cơ xăng và diesel.

Dầu thủy lực là gì? Mẹo lựa chọn dầu thủy lực dành cho thiết bị của bạn?

Ngày đăng: 10/01/2019 - Lượt xem : 181

Ngay tiêu đề bài viết chính là những thắc mắc quen thuộc của khách hàng khi hỏi về dầu thủy lực. Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu thủy lực đang ngày càng nhiều, để hiểu hơn về sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau..

Nên chọn dầu thủy lực cho máy xúc như thế nào?

Ngày đăng: 27/12/2018 - Lượt xem : 183

Chọn lựa dầu thủy lực cho máy xúc chất lượng tốt sẽ giữ sự ổn định cho hệ thống thuỷ lực của máy, đó là điều kiện tiên quyết để máy xúc có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.