Kỹ năng - Kinh nghiệm

Tiêu chí dầu nhớt dành riêng cho PKL có gì đặc biệt ?

Ngày đăng: 08/06/2019 - Lượt xem : 95

Bài viết này sẽ giải thích  ngắn gọn nhất những thông số kĩ thuật của 1 chai nhớt dành cho xe côn tay , từ đó anh em Newbie có thể dễ  dàng lựa chọn loại nhớt chuẩn nhất cho chiếc PKL của mình.

Cách kiểm tra hàng giả, hàng thật bằng ứng dụng iCheck

Ngày đăng: 09/05/2019 - Lượt xem : 158

iCheck Scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, QR code... qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng những thông tin minh bạch.

Muốn làm nhà phân phối một nhãn hiệu dầu nhớt, cần chuẩn bị những gì ?

Ngày đăng: 07/05/2019 - Lượt xem : 553

Có một sản phẩm quan trọng không kém xăng dầu, khí đốt và hàng hóa tiêu dùng mà nhiều người dân và các nhà kinh doanh chưa chú ý đến đó là DẦU NHỚT.

7 điều lưu ý khi thay dầu nhớt ô tô !

Ngày đăng: 07/05/2019 - Lượt xem : 162

Để bảo vệ động cơ xe ô tô bền, giảm hao phí nhiên liệu thì thay dầu nhớt định kỳ là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc không hiểu tầm quan trọng của thay dầu nhớt có thể tự mang những rắc rối đến cho chiếc xe của mình.

Bạn đã biết gì về dầu bánh răng? Dầu bánh răng Morrison Industrial Gear Oil có tốt không ?

Ngày đăng: 14/01/2019 - Lượt xem : 89

Bạn đã nghe về dầu bánh răng, nhưng bạn chưa thực sự hiểu được công dụng của nó trong thực tế, cũng như phân loại của nó. Vì chỉ khi bạn thực sự hiểu về nó thì bạn mới có thể vận dụng được hiệu quả những chức năng do dầu bánh răng đem lại. Hiểu được điều đó morrisonvietnam.vn xin đưa ra một vài thông tin về dầu bánh răng mà bạn cần biết.

CÁCH PHÂN BIỆT DẦU ĐỘNG CƠ XĂNG VÀ ĐỘNG CƠ DIESEL

Ngày đăng: 12/01/2019 - Lượt xem : 338

Hiện nay trên thị trường, xuất hiện nhiều loại dầu động cơ khác nhau. Loại dùng cho động cơ xăng, động cơ diesel và cả loại có thể sử dụng cho cả 2 loại động cơ.Vậy làm cách nào để ta phân biệt được,hôm nay mình cũng xin chia sẽ một chút kinh nghiệm về cách phân biệt 2 loại dầu động cơ xăng và diesel.

CẮT GIẢM 62% CHI PHÍ BÔI TRƠN - TẠI SAO KHÔNG?

Ngày đăng: 12/01/2019 - Lượt xem : 159

Bạn quyết định thay một lon nhớt cho chiếc xe của bạn? Việc đó diễn ra khoảng 1 đến 2 tháng một lần, và có lẽ bạn sẽ không quá quan tâm đến giá thành. Thay vào đó, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm và thương hiệu lon nhớt đó từ sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật Garage.
Nhưng sẽ thế nào nếu bạn quyết định mua dầu nhớt, mỡ nhờn cho cả một công ty, một nhà máy với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn xe, thiết bị, máy móc? Số lượng sẽ không còn là một lon nhớt nữa mà sẽ gấp thế hàng ngàn lần, và cũng là hàng tháng. Khi đó, chi phí liệu có còn là yếu tố không nên quá lưu tâm?

Dầu thủy lực là gì? Mẹo lựa chọn dầu thủy lực dành cho thiết bị của bạn?

Ngày đăng: 10/01/2019 - Lượt xem : 149

Ngay tiêu đề bài viết chính là những thắc mắc quen thuộc của khách hàng khi hỏi về dầu thủy lực. Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu thủy lực đang ngày càng nhiều, để hiểu hơn về sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau..

Nên chọn dầu thủy lực cho máy xúc như thế nào?

Ngày đăng: 27/12/2018 - Lượt xem : 154

Chọn lựa dầu thủy lực cho máy xúc chất lượng tốt sẽ giữ sự ổn định cho hệ thống thuỷ lực của máy, đó là điều kiện tiên quyết để máy xúc có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Dầu truyền nhiệt là gì? lưu ý sử dụng và cách chọn mua

Ngày đăng: 24/05/2018 - Lượt xem : 176

Hiện nay, dầu truyền nhiệt được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như giấy, nhựa, gỗ… đang là một sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tiêu dùng ưa chuộng với khả năng bảo vệ và duy trì hoạt động của hệ thống truyền nhiệt. Vậy dầu truyền nhiệt là gì? Cách chọn mua dầu truyền nhiệt như thế nào? Lưu ý gì khi sử dụng dầu truyền nhiệt? Hãng dầu truyền nhiệt nào uy tín?