Dầu nhớt máy xúc, máy ủiNhập kho sản phẩm dầu nhớt MorrisonLiên hệ mua dầu nhớt MorrisonDanh sách sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu MorrisonDầu nhớt xe hơi MorrisonDầu nhớt công nghiệpHướng dẫn kiểm tra dầu nhớt có đạt tiêu chuẩn API - Hoa Kỳ.

Những loại dầu bánh răng tốt nhất trên thị trường

Cập nhật: 09/08/2019 10:10 - Lượt xem: 231

Dầu bánh răng được pha chế chủ yếu để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng.

Dầu bánh răng là gì?

Dầu bánh răng là sản phẩm của sự pha trộn giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chịu cực áp và trong thành phần dầu bánh răng bao gồm 80% dầu gốc và 20% phụ gia chịu cực áp, chống gỉ, chống ăn mòn, phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt giúp đảm bảo dầu nhớt giữ được độ nhớt tối ưu trong dải nhiệt độ vận hành của bánh răng.

Dầu bánh răng Shell Omala S2 G 220:

Shell Omala S2 G 220 là loại dầu bánh răng chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì, chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng công nghiệp tải trọng nặng. Khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến dầu trở thành loại ưu hạng cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM:

- Hộp giảm tốc bánh răng làm việc dưới điều kiện khắc nghiệt như tải nặng, nhiệt độ cao và phạm vi thay đổi nhiệt độ rộng
- Đặc biệt được khuyến cáo cho những hệ thống “bôi trơn suốt đời”
- Tuabin gió và thiết bị khó tiếp cận khác

- Các hệ thống bánh răng công nghiệp khép kín

Dầu bánh răng Castrol Alphasyn GS 220:

Castrol Alphasyn GS 220 là dầu bánh răng tổng hợp có độ nhớt ISO VG 220 được pha chế tinh lọc kết hợp cùng hệ phụ gia cao cấp chịu cực áp tốt  có tính bền nhiệt và khả năng chịu cực áp cực tốt.Castrol Alphasyn GS 220 được tổng hợp từ dầu gốc polyglycon được chọn lọc kỹ và các phụ gia chống ô-xy  hoá, chống rỉ và chịu cực áp có tính bền nhiệt cao.Loại dầu này thích hợp để sử dụng cho các hộp số yêu cầu có tính năng chống mòn rỗ và trong các ứng dụng trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như ngành khai thác mỏ, hàng hải, công nghiệp sản xuất giấy.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Castrol Alphasyn GS 220 có tính năng chịu cực áp tốt giúp bảo vệ tối đa cho các bánh răng chống mài mòn và tải trọng va chạm, chống mòn rỗ.

- Tính bền nhiệt và bền oxi hóa giúp vận hành tin cậy và tuổi thọ sử dụng dài hơn so với dầu gốc khoáng.

- Chống ăn mòn rất tốt cho các hệ thống bánh răng công nghiệp.

- Castrol Alphasyn GS 220 có tách nước và tách nhũ tốt giúp giảm thời gian ngừng máy nhờ tuổi thọ sử dụng dài của dầu và độ hoạt động tin cậy của thiết bị.

Dầu bánh răng gốc PAO tương thích tốt với phốt, sơn và các loại dầu khoáng.

Dầu bánh răng Total Carter EP 320:

Dầu bánh răng Total Carter EP320 là dầu bánh răng có độ nhớt ISO VG 320, chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao. Các chất phụ gia được pha chế theo công nghệ mới nhất của Total đã được chứng minh là có nhiều ưu điểm hơn các công nghệ cũ, đặc biệt khi có sự hiện diện của hơi nước. Kỹ thuật pha chế đem lại cho dầu các đặc tính tuyệt vời chống ăn mòn, chống tạo bọt, chống nhũ hóa và chống ô-oxi hóa.Total Carter EP320 là dầu bánh răng công nghiệp được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc kết hợp cùng hệ phụ gia cao cấp chịu cực áp tốt sunphua/phốt pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu cực áp cực tốt.

ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN:
- DIN 51517, PART 3
- AGMA 9005 – D94
- US STEEL 224
- David Brow Type E

- Hansen Transmissions, Flender

Dầu Bánh Răng Morrison Industrial Gear Oil:

MORRISON Industrial Gear Oil là loại dầu bánh răng chất lượng được pha chế tinh lọc và kết hợp cùng hệ phụ gia cao cấp có tính bền nhiệt chịu cực áp tốt, dòng sản phẩm dầu bôi trơn chuyên dụng dành cho bánh răng công nghiệp làm việc trong điều kiện áp lực cao, dải nhiệt độ hoạt động lớn.

Tính ổn định oxy hóa tốt ở nhiệt độ cao cùng khả năng lưu động tuần hoàn tốt khi nhiệt độ xuống thấp, chống hình thành nhũ tương. MORRISON Industrial Gear Oil chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa dầu gốc chất lượng cao cùng các phụ gia đặc biệt giúp chống lại sự tạo bọt gây ăn mòn và rỉ sét cho bánh răng. Bảo vệ tối ưu ngay cả khi bánh răng làm việc trong điều kiện tải trọng thay đổi đột ngột.

Ưu điểm :
- Hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ.
- Chống ăn mòn và rỉ sét
- Khả năng tách nước tốt

- Giảm hiện tượng mài mòn và ket dính rang của bánh răng

Khi mua các sản phẩm dầu nhớt MORRISON, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật và vận hành tại nhà máy khi khách hàng có yêu cầu.

+ Tiến hành test mẫu dầu mỡ nhờn để so sánh chất lượng với sản phẩm khách hàng đang dùng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

Để được tư vấn và mua sản phẩm dầu nhớt MORRISON xin vui lòng liên hệ: (02)866.760.333 - 0944.181.778 – 0772.878.233

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác như: Dầu máy nén khí, dầu turbine, dầu bánh răng, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu cắt gọt...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI TRÍ KAMY là Công ty phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm dầu nhớt MORRISON khu vực Miền Nam và Tây Nguyên.
Đc: 304-306 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: (02)866.760.333 - 0944.181.778 - 0772.878.233
Website: www.morrisonvietnam.vn - Email: morrison.kamy@gmail.com

Tags:

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại