Dầu động cơ Diesel - CI4 đang Hot hiện nay

Cập nhật: 07/05/2019 03:20 - Lượt xem: 407

Các động cơ Diesel có hoặc không có tuabin khí xả dùng dầu  nhớt gì? Máy công trình, khai thác mỏ tải trọng lớn sử dụng dầu nhớt nào tốt nhất? Máy móc ngành công nghiệp xây dựng, khai thác đá, các đội xe hỗn hợp dùng dầu nào?

Để giải đáp các thắc mắc trên chúng tôi tạo lên bài viết dầu nhớt dùng cho động cơ Diesel phẩm cấp CI-4 tốt nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn thấy những dòng dầu động cơ phẩm cấp CI-4 nào đang HOT, chất lượng cao nhất. Hãy đọc ngay bài viết này nhé để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

1. Dầu động cơ Shell Rimula R4X 15W-40

Dầu động cơShell Rimula R4 X 15W-40 là dòng sản phẩm dầu động cơ shell đa cấp, chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API CI-4, giúp Kéo dài thời gian thay dầu 50% so với dầu Shell Rimula R3X  15W-40 (API CH-4), Chống mài mòn cho séc măng và xilanh tốt hơn 30% so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn Giữ sạch động cơ ,và chống ăn mòn vượt trội so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn.

Dầu động cơ Rimula R4 X 15W-40 chuyên sử dụng cho các động cơ Diesel chịu tải nặng có turbo hoặc không có turbo tăng áp được nhiều chấp thuận của các hãng sản xuất thiết bị gốc (OEM).được sản xuất bởi hãng dầu nhớt shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệplớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng hệ phụ gia được pha chế chứa các phụ gia chọn lọc để cung cấp sự bảo vệ ba tác động giúp  tăng độ bền của dầu và động cơ tại ba lĩnh vực. Kiểm soát ăn mòn và acid, giảm mài mòn động cơ,  và kiểm soát cặn rắn. đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các động cơ hiện nay.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 :

- Kiểm soát cặn rắn

- Kiểm soát ăn mòn và acid

- Giảm mài mòn động cơ

2. Dầu động cơ Caltex Delo Gold Ultra SAE 15W40

Caltex Delo Gold Ultra SAE 15W40  là dầu nhớt động cơ diesel đa năng tải trọng năng, đa cấp, chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để bôi trơn nhiều loại động cơ yêu cầu loại nhớt đạt cấp hiệu năng API-CI-4 hoặc ACEA E7. Được pha chế với công nghệ ISOSYN.

Dầu động cơ Caltex Delo Gold Ultra SAE 15W40  là sản phẩm dầu động cơ được sản xuất bới thương hiệu dầu nhớt Caltex , một trong những nhà sản xuất dầu động cơ hàng đầu thế giới. Pha chế theo công nghệ hết sức độc đáo sử dụng dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa, giúp bảo vệ động cơ tốt nhất.

Ưu điểm:

- Giảm chi phí bảo dưỡng

- Kéo dài tuổi thọ động cơ

- Duy trì đầy đủ và công suất hiệu năng

3. Dầu động cơ cao cấp Castrol Vecton 15W40

Dầu động cơCastrol Vecton 15W40 là sản phẩm dầu động cơ Castrol đa cấp độ nhớt SAE 15W40, phẩm cấp API CI-4, được sản xuất bới hãng dầu nhớt Castrol, một trong những nhà sản xuất dầu động cơ chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Dầu động cơ  Castrol VECTON là dầu nhớt động cơ diesel đặc chế cho các loại động cơ diesel tăng áp hạng nặng của Mỹ, châu Âu và Nhật trong các xe vận tải và thiết bị thi công cơ giới.

Dầu động cơ Castrol VECTON 15W-40 với công nghệ pha chế độc đáo sử dụng dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa, giúp bảo vệ động cơ tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu động cơ Castrol Vecton 15W40:

- Giảm tiêu hao nhiên liệu

- Giảm tiêu hao nhớt

- Kéo dài định kỳ thay nhớt

- Kéo dài tuổi thọ động cơ

- Phát huy tối đa công suất động cơ

4. Dầu động cơ Total Rubia TIR 7400 15W40

Dầu động cơTotal Rubia TIR 7400 15W40 là dòng sản phẩm dầu động cơ Total đa cấp, chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API CI-4, cấp độ nhớt SAE 15W40 thích hợp cho động cơ tiêu chuẩn Euro 5 và những động cơ không có bộ lọc hạt diesel. 

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Totalmột trong những nhà sản xuất dầu động cơ lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng hệ phụ gia tẩy rửa độc đáo của Total giữ piston và các đường rãnh sạch vượt trội. Đồng thời hệ phụ gia này giúp duy trì độ nhớt ổn định trong suốt quá trình vận hành. Hơn nữa, Total Rubia TIR 7400 15W40 đặc biệt giúp chống lại sự đánh bóng xylanh.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu động cơ Total Rubia TIR 7400 15W40:

- Dầu Total Rubia TIR 7400 15W40 là dầu động cơ diesel có hiệu suất vượt trội thích hợp cho nhiều ứng dụng  bao gồm nhiều phương tiện vận tải đường bộ, công trường hay đường thủy.

- Công nghệ vượt trội giúp bảo vệ tối đa động cơ và kéo dài tuổi thọ máy: Được khuyến nghị sử dụng cho động cơ của các nhà sản xuất MB-Approval 228.3 ,MAN M3275 .VOLVO VDS-3 ,CUMMINS CES 20076/77/78,MACK EO-N ,RENAULT TRUCKS RLD/RLD-2và nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác.

- Total Rubia TIR 7400 15W40 Là dòng sản phẩm dầu động cơ giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng ,thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ khả năng chống oxi hóa,chống lại sự hình thành cặn,độ ổn định nhiệt độ tốt giúp bảo vệ động cơ.

5. Dầu động cơ Mobil Delvac MX 15W40

Mobil Delvac MX ™ 15W-40 là dầu động cơ diesel cao cấp như động cơ có hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR), đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn API CI-4 PLUS. Mobil Delvac MX 15W-40 là loại dầu động cơ diesel hiệu suất cao hơn, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil nhà sản xuất dầu động cơ hàng đầu thế giới.

Mobil Delvac MX™ 15W-40 được ExxonMobil khuyến nghị sử dụng trên hàng loạt các ứng dụng và môi trường hoạt động khắc nghiệt trong các lĩnh vực: vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá, hàng hải và các ngành công nghiệp nông nghiệp.

Sản phẩm mang lại khả năng bảo vệ thiết bị vượt trội trên hầu hết các động cơ của hãng: Caterpillar, Cummins, Detroit, Mack, Mercedes Benz, Navistar, Volvo và các hãng khác.

Mobil Delvac MX™ 15W-40 đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn API CI-4 Plus và API SL trên động cơ Gas.Nó cung cấp sự bôi trơn động cơ tuyệt hảo cho các động cơ chạy dầu diesel ngày nay và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ Âu, Mỹ.

Hiệu suất cao hơn của nó đã được minh chứng trong các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn khác nhau, các ứng dụng và các đội xe hỗn hợp.

Ưu điểm:

- Giảm hình thành cặn, chất lắng và tăng độ nhớt

- Kiểm soát việc tạo cặn cân bằng axit

- Giảm tiêu hao dầu nhờn và chống mài mòn

-  Động cơ sạch hơn và tăng tuổi thọ các thành phần

- Cải thiện lưu thông và khả năng bơm dầu

-  Chống hao mòn khi khởi động

- Kéo dài tuổi thọ của phớt và gioăng đệm

6. Dầu động cơ DIESEL MORRISON 20W - 50 CI4

Dầu động cơ MORRISON DIESEL 20W-50 CI4là sản phẩm dầu động cơ MORRISON đa cấp độ nhớt SAE 20W50, phẩm cấp API CI-4, dầu nhớt động cơ diesel đặc chế cho các loại động cơ diesel có Turbo tăng áp hạng nặng của Mỹ, châu Âu và Nhật trong các xe vận tải và thiết bị thi công cơ giới. Pha chế theo công nghệ hết sức độc đáo sử dụng dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa, giúp bảo vệ động cơ tốt nhất.

Ưu điểm của MORRISON DIESEL 20W-50 CI4:

1. Giảm tiêu hao nhiên liệu.

Dầu động cơ MORRISON DIESEL 20W-50 CI4 với Công nghệ System 5 Technology TM độc đáo có tính năng vượt trội trong việc kiểm soát độ nhớt trong suốt thời gian sử dụng, do đó giúp sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn.

2. Giảm tiêu hao nhớt.

Dầu động cơ MORRISON DIESEL 20W-50 CI4 với Công nghệ System 5 Technology TM độc đáo giảm thiểu các chất cặn pít-tông có hại, giúp giảm tiêu hao nhớt.

3. Kéo dài định kỳ thay nhớt.

Dầu động cơ MORRISON DIESEL 20W-50 CI4 với Công nghệ System 5 Technology TM độc đáo giữ lại và trung hòa các tạp chất có hại, duy trì tính năng làm việc và kéo dài định kỳ thay nhớt.

4. Kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Dầu động cơ MORRISON DIESEL 20W-50 CI4 với Công nghệ System 5 Technology TM độc đáo có tính năng mạnh mẽ chống mài mòn và ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận quan trọng trong động cơ và giảm chi phí sửa chữa.

5.  Phát huy công suất động cơ.

MORRISON DIESEL 20W-50 CI4 với Công nghệ System 5 Technology TM độc đáo có tính năng khống chế muội than tuyệt vời, giúp phát huy công suất động cơ trong suốt thời gian sử dụng nhớt.


Nguồn: Sưu Tầm

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại