Top dầu nhớt cho máy nén khí giá rẻ, chất lượng nhất 2019

Cập nhật: 07/05/2019 02:30 - Lượt xem: 173

Morrisonvietnam.com xin sẽ chia sẻ với các bạn các loại dầu nhớt cho máy nén khí giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất năm 2019.

Dầu máy nén khí là một trong những thiết bị vật tư không thể thiếu đối với máy nén khí. Với công nghệ pha chế tiên tiến hiện nay, các sản phẩm dầu máy nén khí được nâng cấp và chúng có thể bảo vệ tránh mài mòn và giúp cho máy nén khí hoạt động ổn định. Giúp cho người sử dụng dễ dàng vận hành.Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm dầu máy nén khí của các hãng khác nhau, dưới đây Morrisonvietnam.com sẽ chia sẻ cho các bạn các loại dầu nhớt cho máy nén khí giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất năm 2019.

1. Dầu máy nén khí SHL Compressor oil bán chạy nhất năm

Đây là loại dầu máy nén khí được thiết kế dành riêng cho các loại máy nén khí trục vít với đặc tính ổn định nhiệt, bôi trơn tốt và dầu không gây tạo bọt trong quá trình hoạt động. SHL Compressor oil được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL Lubricants nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu Hàn Quốc, chi phí để mua và sử dụng SHL Compressor oil có giá thành rất phù hợp với túi tiền người sử dụng. SHL Compressor oil đang là lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm dầu máy nén khí SHL Compressor oil với các độ nhớt khác nhau:

- Dầu máy nén khí SHL Compressor oil 46 N

- Dầu nhớt máy nén khí SHL Compressor oil 32N

2. Dầu máy nén khí Shell giá rẻ cạnh tranh nhất 2019

Đây là dầu máy nén khí cao cấp được thiết kế tính hợp nhiều tính năng ưu hạng như bôi trơn và chống hình thành cặn, chống phân hủy do nhiệt. Là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội nhất, bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0, phù hợp với thời đại.

Dầu máy nén khí Shell có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất. Dầu máy nén khí Shell có thời gian sử dụng dầu lên đến 6000 giờ ngay cả khi máy nén khí hoạt động liên tục với khí nén ra 100 °C.

-  Dầu máy nén khí Shell Corena S2 P100

- Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32

- Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46

- Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R68

3. Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR đẳng cấp thương hiệu

Đối với dòng dầu nhớt tại Việt Nam thì Castrol luôn chiếm vị trí số 1 về chất lượng và doanh số bán hàng. Dòng sản phẩm dầu máy nén khí cũng vậy.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR có các cấp độ nhớt lần lượt là VG 32, 46, 68  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có nhiều ưu điểm vượt trội, có chỉ số độ nhớt ISO VG 32, 46, 68 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

- Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

- Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68

- Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46

- Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 68

-  Dầu máy nén khí PV Compressor oil giá bán cực êm

4. Dầu máy nén khí Morrison Compressor Oil chất lượng đẳng cấp

Dầu máy nén khíMorrison Compressor Oil là dòng sản phẩm được tinh chế đặc biệt chuyên dụng cho các máy nén khí, hoạt động trong dải nhiệt độ cao, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt nhất của máy nén khí giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Morrison Compressor Oil là sản phẩm của tập đoàn Lubrimax (Mỹ) sản xuất,  được chỉ định bởi X’cel Trad.San Diego, USA, thực hiện theo giấy phép của Morrison(USA).

- Dầu máy nén khíMorrison Compressor Oil VG32 

- Dầu máy nén khíMorrison Compressor Oil VG68

- Dầu máy nén khíMorrison Compressor Oil VG100

5. Dầu máy nén khí PV Compressor oil

Dầu máy nén khí PV Compressor oil có khả năng bôi trơn tuyệt vời. dầu có nhiều đặc tính như bôi trơn chống mài mòn rất tốt, đảm bảo máy móc làm việc cường độ cao mà không gặp sự cố. Được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại rất phù hợp với các loại máy nén khí trục vít. Không quá xuất sắc như Castrol Aircol MR nhưng PV Compressor oil cũng biết cách khẳng định mình với giá bán khá mềm trong phân khúc dầu gốc khoáng.

- Dầu máy nén khí trục vít PV Compressor VG 32

- Dầu máy nén khí trục vít PV Compressor VG 46

- Dầu máy nén khí trục vít PV Compressor VG 68

Trên đây là thông tin chi tiết về các loại dầu nhớt dánh cho máy nén khí giá rẻ nhất chất lượng cao trên thị trường hiện nay hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho quý vị và các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các tin tức khác tại Morrisonvietnam.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: (02)866 760 333 – 0944181778 (Ms.Thủy).
Nguồn: Sưu Tầm

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại